GIỚI THIỆU

Hiện nay Bảo Hộ Lao Động Miền Trung là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động cho các doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam!

BẢO HỘ LAO ĐỘNG MIỀN TRUNG

MST: 0401980010

Trụ sở chính Đà Nẵng: 65 Nguyễn Như Hạnh, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng

Là công ty hoạt động trong ngành Bảo hộ lao động là ngành nghề chính, bên cạnh đó công ty còn mở rộng sang các ngành nghề: văn phòng phẩm, béc phun nước, dụng cụ cầm tay…Với sự lãnh đạo linh hoạt và nắm bắt thông tin nhanh nhạy, các nhà lãnh đạo đã đưa ra kế hoạch phát triển theo từng giai đoạn làm tiền đề cho sự vươn lên của Công ty.

Trụ sở chính của BẢO HỘ LAO ĐỘNG MIỀN TRUNG Tại Đà Nẵng

Công ty hoạt động với phương châm: “Cùng doanh nghiệp phát triển bền vững” chú trọng đào tạo nhân viên trong từng khâu, kịp thời hỗ trợ và phát huy lợi thế của từng nhân viên tạo cơ hội cho nhân viên thăng tiến trong công việc.

Đối với khách hàng, công ty sẵn sàng phục vụ 24/7, cung cấp những dòng sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu và luôn không ngừng đa dạng hóa sản phẩm để mang đến cho Quý khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá cả vô cùng tốt!

Chúng tôi luôn biết ơn & lắng nghe khách hàng đã phản hồi góp ý để chất lượng phục vụ khách hàng của chúng tôi ngày càng được nâng cao.